Logo for baiviet32.com

Tạo ông già tuyết qua Yahoo!

Posted: 4.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bên cạnh hình ảnh ông già Noel, ắt hẳn nhiều người không thể quên người tuyết trong ngày Giáng sinh. Bạn có thể tạo người tuyết theo trí tưởng tượng của mình tại Yahoo! Snowman.

Bài liên quan Tạo ông già tuyết qua Yahoo! hoặc tương tự:

Truy cập trang chủ, bạn sẽ thấy phần giới thiệu của Yahoo!, nếu muốn bỏ qua bấm Skip ở dưới trang.

Bước 1: Điều chỉnh kích cỡ của người tuyết ở ba phần đầu, mình và chân. Bạn có thể kéo dãn các hình vuông trên mỗi phần hoặc dùng chuột kéo các thanh ngang ở mục Adjust the snowball sizes. Bấm Next Step.

Tạo ông già tuyết qua Yahoo! 1

Bước 2: Trang trí mặt cho người tuyết: eyes (đôi mắt), nose (mũi), mouth (miệng) và extras (các phụ kiện khác như mũ, kính, khăn…). Bạn bấm hai nút mũi tên trái phải để chọn những chi tiết ưng ý nhất, sau đó kéo rê ra mặt của người tuyết. Nếu muốn xóa chi tiết nào chỉ cần rê chúng vào thùng rác góc phải và nhấp đôi chuột. Bấm Randomize để website lựa chọn ngẫu nhiên những chi tiết trên khuôn mặt giúp bạn. Bấm Next Step.

Tạo ông già tuyết qua Yahoo! 1

Bước 3: Chọn tay cho người tuyết theo nhiều kiểu khác nhau như classic (cổ điển – tay bằng khúc cây), robot (cánh tay của robot), animal arms (tay gấu)… Bấm Next Step.

Tạo ông già tuyết qua Yahoo! 1

Bước 4: Chọn khung cảnh như vùng núi, bãi biển, sa mạc… cho người tuyết bằng cách bấm nút di chuyển. Có thể di chuyển người tuyết ở mọi nơi trên khung cảnh ấy. Và xung quanh có rất nhiều hình ảnh khác để bạn chèn vào như động vật, chữ trang trí, vật trang trí Giáng sinh… Nhập thêm lời nhắn muốn gửi đến bạn bè vào phía bên dưới, bấm Done. Cuối cùng bạn sẽ nhận được đường link để chia sẻ đến bạn bè hoặc qua các biểu tượng như Yahoo! Messenger, Facebook, Twitter

Tạo ông già tuyết qua Yahoo! 1

Lưu ý:

- Bạn có thể thay đổi kích thước các đối tượng tùy ý.

- Muốn quay lại bước trước đó, chọn bốn nút bấm (tương ứng với bốn bước làm) trong bảng Build your snowman.

- Thay đổi nhạc nền với các nút điều khiển nằm ở dưới cùng của trang.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tạo ông già tuyết qua Yahoo! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Tạo ông già tuyết qua Yahoo! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tạo ông già tuyết qua Yahoo! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tạo ông già tuyết qua Yahoo! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tao ong gia tuyet qua Yahoo! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Đồ Họa Máy Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.81, 09 August, 2014 07:12:22 (HANOI - VN).